Mytour blog

Minh Long

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Minh Long với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Minh Long giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Minh Long là một huyện miền núi năm ở phía tây tỉnh Quảng Ngãi, cách thành phố Quảng Ngãi khoảng 30km. Dân số tộc thiểu số chiếm 2/3 dân số của huyện, đa số là người dân tộc H’rê. Bà con nơi đây chủ yếu sống nhờ nông nghiệp nên kinh tế còn khó khăn.

Nếu bạn là con người thích mạo hiểm và chinh phục, hay ghé thăm Núi Mun hoặc Núi Đá Vách ở Huyện Minh Long để thử sức mình với những vách đá cheo leo, hay con đường với bao khó khăn chờ đợi. Ngoài ra, khi nhắc đến du lịch Huyện Minh Long, bạn không thể bỏ qua địa điểm Thác Trắng , một trong những thác nước đẹp nhất Quảng Ngãi.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Minh Long – để chiêm ngưỡng những cảnh đẹp nơi này và chinh phục bản thân. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Minh Long qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.7 /930