Mytour blog

Mỏ Cày Bắc

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Mỏ Cày Bắc với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Mỏ Cày Bắc giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Mỏ Cày Bắc nằm trên cù lao Minh thuộc tỉnh Bến Tre với diện tích hơn 100 km2. Từ huyện Mỏ Cày Bắc tới thành phố Bến Tre khoảng 20 km. Phía đông của huyện là Mỏ Cày Nam, huyện Giồng Trôm, tây giáp huyện Chợ Lách, phía bắc là huyện Châu Thành và thành phố Bến Tre, nam giáp tỉnh Vĩnh Long.

Xung quanh huyện được bao bọc bởi những con sông xanh biếc, hình ảnh hàng dừa nghiêng mình soi bóng bắt gặp ở mọi nơi, cánh đồng lúa mùa gặt thơm ngào ngạt… là ấn tượng về Mỏ Cày Bắc khi đặt chân du lịch tới nơi đây.

Có một nghề truyền thống rất nổi tiếng trên đất Mỏ Cày Bắc đó là nghề đan giỏ lục bình, người dân chất phác hóa thân nghệ nhân tạo ra các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đa dạng và tinh tế xuất khẩu không chỉ trong nước mà còn vươn xa ra thị trường quốc tế. Quần áo, giỏ xách, thảm… đều là các vật dụng hữu ích cho mọi nhà.

Hiện tại, phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng kết hợp các khu di tích lịch sử đang là mục tiêu mà lãnh đạo tỉnh Bến Tre cũng như huyện Mỏ Cày Bắc hướng đến. Trong tương lai không xa, khách du lịch từ khắp mọi nơi có thể đặt tour du lịch tham quan Mỏ Cày Bắc một cách dễ dàng.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Đánh giá : 4.7 /1365