Mytour blog

Mường Ảng

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Mường Ảng với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Mường Ảng giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Mưởng Ảng nằm ở phía Đông của tỉnh Điện Biên, huyện được thành lập vào năm 2006 trên cơ sở điều chỉnh một phần diện tích và dân số của huyện Tuần Giáo cũ. Địa hình Mường Ảng khá phức tạp bởi các dãy núi cao, sườn dốc, chủ yếu là núi đá vôi. Xen kẻ giữa các dãy núi đá vôi là những thung lũng hẹp.

Đến với huyện Mường Ảng quý khách sẽ được tham quan hang Thẩm Báng là thắng cảnh thu hút khách du lịch gần xa. Hòa mình theo các dòng suối thơ mộng: Nậm Lạn, Nậm Lịch, Nậm CôNậm Ẳng. Nơi đây nổi tiếng với những cánh đồng cà phê rộng lớn, bạn có thể có những trãi nghiệm thú vị nơi đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Mường Ảng để thưởng ngoạn thiên nhiên trên những dòng suối trong xanh, khám phá sự kỳ bí của thiên nhiên tại vùng đất đầy núi cao. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Mường Ảng qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.6 /1236