Mytour blog

Mường Chà

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Mường Chà với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Mường Chà giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Mường Chà là một huyện miền núi, biên giới nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Điện Biên. Địa hình huyện Mường Chà chủ yếu là núi cao và có con sông lớn như sông Đà và sông Nậm Mức chảy qua. Năm 1909, Mường Chà thuộc địa bàn tỉnh Lai Châu sau này được đổi tên thành Mường Lay. Năm 2003, tỉnh Điện Biên được tách từ Lai Châu, theo đó huyện Mường Lay trực thuộc Điện Biên và đến năm 2005 đổi tên Mường Lay thành Mường Chà như ngày nay.

Đến với Mường Chà quý khách sẽ có dịp đến tham quan địa bàn sinh sống của 13 dân tộc khác nhau tại các bản làng. Thưởng thức tay nghề của họ qua những món đồ thủ công mỹ nghệ hết sức độc đáo. Đặc biệt là các loại hình nghệ thuật ca kịch, trong các ngày lễ, tết,  múa sư tử, múa quyền thuật, chơi đu, vật, đánh cờ...

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Mường Chà để du ngoạn trên con sông Đà nổi tiếng, khám phá nét văn hóa dân tộc đặc sác nơi đây, thưởng thức các món đặc sản địa phương chắc chắn sẽ khiến bạn ngất ngay cõi lòng. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Mường Chà qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.8 /1287
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Mường Chà