Mytour blog

Mường Lát

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Mường Lát với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Mường Lát giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Mường Lát là một huyện miền núi  thuộc tỉnh Thanh, các trung tâm Thành Phố Thanh Hóa 246km, có 110km đường biên giới với nước Lào, và giáp tỉnh Sơn La. Với hiện tích 808,65 km² huyện là nơi sinh sống của 6 dân tộc anh em như: Thái, Mông, Dao, Khơ Mú, Kinh. Trong đó chiếm đa số là dân tộc Thái và Mông.

Trong bài thơ “Tây Tiến” của Quang Dũng có câu:

“Sông mã xa rồi Tây Tiến ơi

Nhớ về rừng núi nhớ chơi vơi

Sài Khao sương lấp đoàn quân mỏi

Mường Lát hoa về trong đêm hơi”

Bốn câu thơ trên nói cũng toát lên phần nào vẻ hùng vĩ của núi rừng Mường Lát. Đến du lịch Mường Lát bạn có thể trải nghiệm con đường dọc Sông Mã đến với huyện, đi trên những con đường một bên là núi cao, núi bên là rừng già thăm thẳm, hay ghé ngang những bản làng yên bình, bắt hình ảnh cô gái Thái dịu ngồi dệt vải…. Ấn tượng nhất đối với du khách chắc có lẽ là những ruộng bậc thang chín vàng mà lúa làm say lòng biết bao người.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Mường Lát để khám phá “Mường Lát hoa về trong đêm hơi” tuyệt vời thế nào nhé…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Mường Lát qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.8 /1144
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Mường Lát