Mytour blog

Mường Lay

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Mường Lay với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thị xã Mường Lay giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Mường Lay là một thị xã nằm ở phía bắc tỉnh Điện Biên, thị xã được đổi tên từ thị xã Lai Châu (cũ). Thị xã Mường Lay được thành lập năm 1971 với tên gọi là thị xã Lai Châu từ thị trấn Lai Châu. Sau khi tách 2 tỉnh Lai Châu và Điện Biên thì từ năm 2005 có tên là thị xã Mường Lay trực thuộc Điện Biên.

Đến với Mường Lay quý khách không chỉ được ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ, thơ mộng mà còn có cơ hội tìm hiểu văn hóa của đồng bào dân tộc vùng cao. Ngắm nhìn những cánh đồng lúa chín dưới chân núi, hay thử cảm giác mạo hiểm khi đi trên cầu Hang Tôm nổi tiếng một thời. Thả hồn ở nơi giao thoa giữa sông Đà, sông Nậm Na và suối Nậm Lay, phong cảnh nơi đây đẹp như trong tranh.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến thị xã Mường Lay để ngao du trên những con sông thơ mộng, chiêm ngưỡng những cảnh quang thiên nhiên tuyệt sắc, hiếm có của đất trời, thưởng thức những món ăn đặc trưng của núi rừng Tây Bắc.... Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn thị xã Mường Lay qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.7 /993