Mytour blog

Mỹ Hào

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Mỹ Hào với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Mỹ Hào giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Mỹ Hào là một huyện đồng bằng Bắc Bộ thuộc tỉnh Hưng Yên. Huyện có quốc lộ 5, quốc lộ 38, 39 chạy qua. Phía Bắc huyện giáp với huyện Văn Lâm, phía Tây giáp với huyện Yên Mỹ, phía Nam giáp huyện Ân Thi, phía Đông giáp các huyện của tỉnh Hải Dương. Trên địa bàn, có sông Bần, sông Bắc Hưng Bắc Hưng Hải, sông Cẩm Xá chảy qua, đặc biệt sông Kẻ Sặt nằm ranh giới của huyện Mỹ Hào với huyện Bình Giang, Hải Dương.

Đến với du lịch Mỹ Hào, du khách được tham quan những di tích lịch sử với kiến trúc độc đáo, có ý nghĩa lịch sử. Di tích lịch sử - văn hóa Lăng Mộ Phạm Văn Thụ, di tích kiến trúc – nghệ thuật Đình Cẩm Sơn, di tích kiến trúc – nghệ thuật Đình Phú Đa, di tích kiến trúc – nghệ thuật Đình Mão Chinh, di tích lịch sử Chùa Tứ Mỹ thu hút nhiều du khách.

Đến với Mỹ Hào, du khách có cơ hội thưởng thức đặc sản tương bần nổi tiếng nơi đây. Tương ở đây sánh, vàng, thơm ngậy, hạt đỗ được xay nhỏ, nước tương màu cánh gián. Tương được chế biến bằng gạo nếp với đỗ tương, hạt nhỏ chứa nhiều đạm. Đỗ phải rang với cát, tay đảo đều, lửa đượm, hạt đỗ chín đều lên màu vàng có mùi thơm, ủ mốc người dân dùng lá khoai, lá sen.

Về Hưng Yên, du khách hãy dừng chân tại Mỹ Hào nhé! Du khách đăng ký tour du lịch Mỹ Hào tại Mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi thú vị, đáng nhớ! 

Đánh giá : 4.7 /774
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Mỹ Hào