Mytour blog

Mỹ Tho

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Thành Phố Mỹ Tho với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Thành Phố Mỹ Tho giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thành Phố Mỹ Tho là đô thị loại II thuộc tỉnh Mỹ Tho, trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị thuộc của tình Tiền Giang. Tiếp nối tinh thần dân tộc, Nhân dân thành phố Mỹ Tho cũng mang trong mình lòng yêu nước nồng nàn, tinh thần đấu tranh anh dũng của dân tộc trong xây dựng và bảo vệ đất nước để nước ta có độc lập, hạnh phúc ấm no như ngày hôm nay.

Một số địa điểm du lịch Thành Phố Mỹ Tho như: Chùa Vĩnh Tràng, trại rắn Đồng Tâm, Bảo tàng Tiền Giang, cù lao Thới Sơn với những Cồn Long, cồn Lân, cồn Quy, cồn Phụng hợp thành vùng đất tứ linh vô cùng độc đáo, Giếng Nước, Bến Tắm Ngựa... Ngoài ra, nếu nghe hát cải lương thì hãy đến bến đò Lạc Hồng, nới nhiều hoạt động thú vị khách như: thăm cù lao miền sông nước, ăn trái cây, thăm trại làm mật ong.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến Thành Phố Mỹ Tho để khám phá những điểm thú vị nơi miền Tây sông nước tuyệt vời này nhé…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn Thành Phố Mỹ Tho qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.9 /1096