Mytour blog

Mỹ Tú

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Mỹ Tú với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Mỹ Tú giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Mỹ Tú nằm ở phía tây tỉnh Sóc Trăng, kinh tế tập trung phát triển chủ yếu về nông nghiệp. Đặt tour du lịch Mỹ Tú qua hệ thống trực tuyến của mytour, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm, ghé thăm những địa điểm du lịch hấp dẫn như khu căn cứ tỉnh ủy Sóc Trăng, khu du lịch sinh thái vùng hạ lưu sông Hậu… hàng năm thu hút hàng ngàn lượt khách trong và ngoài nước.

Đến với khu du lịch sinh thái vùng hạ lưu sông Hậu, du khách sẽ cảm nhận được bầu không khí trong lành của dãy cù lao ven sông, hòa mình vào khí trời mát mẻ, đất đai màu mỡ, bên dưới vườn cây ăn trái quanh năm trĩu nặng. Thăm vùng cù lao này, du khách sẽ thấy thật thú vị với đời sống dân dã của người dân nơi đây: rất hiền hòa, chân chất mà lại phóng khoáng, vui tươi.

Cùng với đó, bạn chắc chắn phải thử qua những món đặc sản vô cùng ấn tượng như: hủ tiếu cá nước trong đặc trưng với nồi nước lèo được hầm bằng xương heo rất lâu; món bánh pía đặc sản của cả tỉnh và bún vịt nấu tiêu hấp dẫn với khâu chế biến cầu kỳ, lạ miệng, hấp dẫn, và rất bổ dưỡng.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Mỹ Tú, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Mỹ Tú qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.8 /1030