Mytour blog

Năm Căn

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Năm Căn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Năm Căn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Năm Căn là một huyện của tỉnh Cà Mau, được tách ra từ huyện Ngọc Hiển vào năm 2003. Tên gọi "Năm Căn" đã có từ hơn 200 năm nay, do có nhiều người Hoa Kiều và người Việt cũng đến đây làm ăn sinh sống. Người dân địa phương căn cứ vào dấu hiệu dãy trại đáy 5 căn xuất hiện lần đầu tiên tại đây để gọi tên, từ đó hình thành địa danh "Năm Căn".

Đến với Năm Căn quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của rừng đước Năm Căn với những dòng sông, con rạch chằng chịt suốt ngày chảy cuồn cuộn, những bãi bùn nối tiếp những bãi bùn với những cánh rừng đước thẳng đứng, bạt ngàn. Ngoài ra bạn có thể đến thăm chợ trôi Năm Căn vốn rất sôi nổi và sung túc vào bậc nhất của đất mũi Cà Mau.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Năm Căn để ngao du trên những con rạch, con nước của Năm Căn. Khám phá những nét hoang sơ độc đáo của hệ sinh thái nơi đây và nhâm nhi những món đặc sản hiếm có của đất mũi Cà Mau. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Năm Căn qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.3 /1152