Mytour blog

Nam Đàn

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Nam Đàn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Nam Đàn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Nam Đàn là một huyện nằm về phía nam đông nam của tỉnh Nghệ An. Huyện nằm ở hạ lưu sông Lam nhiều đồi núi, ao hồ. Năm 1886, huyện Nam Đàn chính thức có từ đó. Nơi đây là vùng địa linh nhân kiệt xưa nay là quê hương của các danh nhân Việt Nam mà tiêu biểu nhất đó chính là chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đến với huyện Nam Đàn quý khách sẽ được tham quan khắp trùng lai danh thắng. Nam Đàn như bức thiên hoạ tuyệt mỹ với nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp tại: núi Đại Huệ,  núi Thiên Nhẫn, … Viếng thăm các ngôi đền chùa nổi tiếng của địa phương:  đền vua Bà mang giá trị kiến trúc và nghệ thuật, đình Nam Hoa nổi tiếng của 4 làng phía hữu ngạn sông Lam,…

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Nam Đàn để ngao du sơn thủy, ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, về thăm quê hương của Bác Hồ kính yêu. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Nam Đàn qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.8 /1310