Mytour blog

Nam Giang

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Nam Giang với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Nam Giang giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Nam Giang là huyện nằm ở phía tây tỉnh Quảng Nam, có biên giới giáp với nước bạn Lào. Trước năm 1999 thì huyện Nam Giang được gọi là huyện Giằng. Nơi đây có phong cảnh hữu tình, một bên là núi, một bên là sông thu hút khách du lịch đến đây thưởng ngoạn.

Du lịch đến Nam Giang, không chỉ nghe truyền thuyết về Bến Giằng mà còn được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ thú và hùng vĩ của khung cảnh hoang sơ không kém phần ngoạn mục như bức tranh kỳ vĩ làm say lòng du khách.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Nam Giang để chiêm ngưỡng những cảnh thiên nhiên kỳ ảo, ngoạn mục của miền tây đất Quảng, thưởng thức cái vị tuyệt vời của rượu tà vạt giữa khung cảnh núi rừng, trên độ cao gần nghìn mét của đại ngàn Trường Sơn. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Nam Giang qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

 

Đánh giá : 4.6 /583
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Nam Giang