Mytour blog

Nam Trà My

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Nam Trà My với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Nam Trà My giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Nam Trà My là một huyện miền núi thuộc tỉnh QuảngNam. Nam Trà My từng là một phần của huyện Trà My cũ của tỉnh Quảng Nam. Năm 2003, tách huyện Trà My thành hai huyện Bắc Trà My và Nam Trà My như ngày nay.

Đến với Nam Trà My, một vùng đất hoang sơ, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ với một bên là vách núi một bên là sông Tranh lọt thỏm giữa rừng già đẹp như tranh thủy mặc.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Nam Trà My để ngao du sơn thủy nơi đây, ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ trập trùng mây núi hay thử cảm giác mạnh với những cây cầu treo dẫn vào về bản làng của người Xê- đăng. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Nam Trà My qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 5.0 /501
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Nam Trà My