Mytour blog

Nam Trực

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Nam Trực với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Nam Trực giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Nam Trực là huyện nằm ở phía nam thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Trước đây hai huyện Nam Trực và Trực Ninh sát nhập thành huyện Nam Ninh. Sau 29 năm hợp nhất đến năm 1997 huyện Nam Trực tách ra thành một huyện riêng lẻ cho đến ngày nay.

Khi du lịch đến với huyện Nam Trực quý khách sẽ được tham quan du lịch tại các địa điểm hấp dẫn như: Chùa Đại Bi, đền Dinđền thờ trạng nguyên Nguyễn Hiền , đình Hát,… Cùng khám phá các làng nghề nổi tiếng của địa phương như: làng nghề cây cảnh Vị Khê, làng nghề đúc đồng Đồng Quỹ.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Nam Trực để khám phá những lễ hội hấp dẫn, thưởng thức những tiếc mục múa rối nghệ thuật và không thể bỏ qua những món đặc sản như phở hay kẹo lạc,... tại đây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Nam Trực qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.9 /709