Mytour blog

Ngã Năm

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Ngã Năm với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Ngã Năm giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Ngã Năm là một huyện thuộc tỉnh Sóc Trăng, Ngã Năm đuợc biết đến là vùng rừng rậm với vô vàn lau sậy và tràm, dân cư thưa thớt.

Ngã Năm cũng nổi tiếng là vùng thuận lợi để mua bán, trao đổi, giao thương thuận tiện, với đủ các loại hàng hóa từ các ghe tàu tới đây. Chợ càng trở nên náo nhiệt vào dịp tết nguyên đán. Đây là chợ nổi với lung linh ánh đèn. Hàng hóa ở đây cực kỳ đa dạng, không thiếu món gì.

Không những thế, Ngã Năm còn đuợc biết đến là vùng đất có nhiều di tích lịch sử và thắng cảnh nổi tiếng tạo nên thế mạnh về du lịch cho Ngã Năm.

Đặt tour du lịch Ngã Năm, bạn sẽ có cơ hội mua sắm ở chợ nổi Ngã Năm nổi tiếng với đa dạng các hàng hóa, ngòai ra bạn còn có cơ hội tham quan nhiều di sản văn hóa vật thể và phi vật thể như, miếu Bà chùa Sứ, vuờn cò Tân Long hay thưởng thức đờn ca tài tử, khám phá các lễ hội truyền thống dân tộc…

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Ngã Năm, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Ngã Năm qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.9 /837