Mytour blog

Nghi Lộc

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Nghi Lộc với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Nghi Lộc giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Nghi Lộc là một huyện ven biển ở tỉnh Nghệ An. Huyện có nhiều đồi núi cao, chia cắt bởi những khe suối uốn lượn. Năm 1932, Chân Phúc đổi tên thành Nghi Lộc và từ 1976-1991 huyện Nghi Lộc thuộc tỉnh Nghệ Tĩnh. Từ năm 1991 đến nay, huyện Nghi Lộc trở lại thuộc tỉnh Nghệ An.

Đến với huyện Nghi Lộc quý khách sẽ được đến thăm bãi Lữ, nơi cách Cửa Lò 10 km. Nơi đây có những cánh rừng thông bạt ngàn tạo nên những cảnh quanh co uốn lượn. Những bãi tắm đẹp, làn nước trong xanh hút hồn du khách. Ngoài ra bạn cũng có thể tham quan đảo Song Ngư, Hòn Mắt,… hay lên núi Rồng ngắm toàn bộ khung cảnh nơi đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Nghi Lộc để ngao du sơn thủy, lên núi tắm biển, ngắm nhìn những vách đá đứng sóng vỗ trắng ngần,những bãi cát dài như giải lụa mêm uốn lượn dưới ngàn sóng đại dương nâng niu vỗ về thi vị. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Nghi Lộc qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.8 /620