Mytour blog

Nghi Xuân

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Nghi Xuân với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Nghi Xuân giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Nghi Xuân là một huyện ven biển nằm phía đông bắc của tỉnh Hà Tĩnh. Nghi Xuân khi xưa thuộc phủ Đức Quang, Xứ Nghệ. Từ năm 1976 đến năm 1991, huyện Nghi Xuân trực thuộc tỉnh Nghệ Tĩnh. Năm 1991 huyện Nghi Xuân trở lại thuộc tỉnh Hà Tĩnh.

Đến với huyện Nghi Xuân quý khách sẽ được tham quan các di tích và danh thắng nổi tiếng như: bãi biển Xuân Thành, nơi nghỉ mát tuyệt vời vẫn còn mang nhiều tiềm năng. Viếng thăm đền Thánh Mẫu ở xã Xuân Lam hay Đình Hội Thống – một công trình kiến trúc nghệ thuật thế kỉ 17. Ngoài ra còn nhiều lễ hội hấp dẫn khác tại địa phương đang chờ bạn khám phá.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Nghi Xuân để thỏa tích tắm biển hay đi ngao du sơn thủy, ngắm nhìn những khung cảnh hùng vĩ của Nghi Xuân. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Nghi Xuân qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.4 /557