Mytour blog

Nghĩa Hành

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Nghĩa Hành với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Nghĩa Hành giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Nghĩa Hành là một huyện miền núi thuộc tỉnh Quảng Ngãi, với diện tích 234 km­2, phía Đông giáp với huyện Mộ Đức, phía Tây giáp với huyện Minh Long, phía Bắc giáp huyện Tư Nghĩa và phía nam giáp Huyện Ba Tơ. Nghĩa Hành là vùng đất giàu truyền thống cách mạng và bề dày văn hóa. Nghĩa Hành có những di tích lịch sử - văn hóa và danh lam thắng cảnh khá đa dạng và phong phú.

Đến với Nghĩa Hành, bạn có thể thăm quan có di tích lịch sử như: Di tích vụ thảm sát Khánh Giang – Trường Lệ, Đình An Định được xếp hạng di tích quốc gia và là di tích kiến trúc cổ nhất tại các đình làng ở Quảng Ngãi, Làng Việt Cổ dưới chân núi dâu, hay một anh hùng Huỳnh Thúc Kháng.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Nghĩa Hành – để tìm hiểu những nét lịch sử độc đáo nơi này…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Nghĩa Hành qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.3 /1112
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Nghĩa Hành