Mytour blog

Ngọc Lặc

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Ngọc Lặc với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Ngọc Lặc giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Ngọc Lăc là một huyện thuộc tỉnh Thanh Hóa.Với diện tích 495,53 km². huyện Ngọc Lặc là nơi sinh sống của các dân tộc anh em như: Mường, Dao, Thái, Kinh. Nhân dân Ngọc Lặc có tinh thần yêu nước nồng nàn, góp công lớn cho việc chống giắc ngoại xâm để bảo vệ tổ quốc, đây chính là nơi diễn ra khởi nghĩa Lam Sơn.

Ngọc Lặc được thiên nhiên ưu ái cho nhiều cảnh đẹp. Những Hồi Cống Khê, Núi Sắt, Đồng Mường Rặc là những nơi bạn không thể không ghé thăm khi đến đây. Ngoài ra, đừng quên mua Nếp Thạch Lập về làm quà cho người thân và gia đình nhé.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Ngọc Lặc để khám phá những địa điểm du lịch còn nguyên nét hoang sơ chưa được khai thác nơi này nhé…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Ngọc Lặc qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.1 /1095
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Ngọc Lặc