Mytour blog

Nhơn Trạch

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Nhơn Trạch với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Nhơn Trạch – Đồng Nai giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Nhơn Trạch nằm ở phía tây nam tỉnh Đồng Nai, phía bắc giáp huyện Long Thành cùng tỉnh, phía tây bắc, tây và nam giáp thành phố Hồ Chí Minh, phía đông nam giáp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Một đoạn sông Đồng Nai- Nhà Bè là ranh giới giữa thành phố Hồ Chí Minh và huyện Nhơn Trạch. Một đoạn sông Thị Vải là ranh giới giữa tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và huyện Nhơn Trạch.

Du lịch Nhơn Trạch luôn có một sức hút kỳ lạ đối với khách du lịch mỗi khi tới đây. Đi tour Nhơn Trạch du khách sẽ được tới tham quan khu du lịch Bọ Cạp Vàng, khu du lịch sinh thái nổi tiếng của Nhơn Trạch. Khu du lịch Bọ Cạp Vàng có vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng, quyến rũ, sông nước quanh năm trong xanh và có các dịch vụ giải trí thú vị với các trò chơi cảm giác mạnh có hướng dẫn viên du lịch và các dịch vụ du lịch trên mặt nước đang ngày càng khẳng định được sức hút của mình với du khách thập phương.

Ngoài Bọ Cạp Vàng, Nhơn Trạch còn có khu du lịch Đảo Dừa Lửa, khu du lịch sinh thái bằng lăng tím, cũng là những địa điểm lý tưởng được các bạn học sinh, sinh viên chọn làm địa điểm tổ chức pinic và cắm trại.

Hãy nhanh tay đặt vé tới Nhơn Trạch đẻ có dịp tới tham quan và hưởng thụ những giây phút trọn vẹn, đáng nhớ và vô cùng thú vị của thiên nhiên và cảnh vật nơi đây. Nhơn Trạch quả thật là một địa điểm lý tưởng cho những ngày cuối tuần để giải trí và xua tan những áp lực của cuộc sống.

Đánh giá : 4.9 /670
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Nhơn Trạch