Mytour blog

Như Thanh

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Như Thanh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Như Thanh giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Như Thanh là một huyện miền núi  thuộc tỉnh Thanh Hóa. Với diện tích 588,29 km², Như Thanh là nơi sinh sống của nhiều dân tộc anh em sinh sống, trong đó đa số chủ yếu là các dân tộc như: Mường, Thái, Kinh… Như Thanh là một vùng đất có tinh thần yêu nước nồng nàn, với rất nhiều chiến công góp phần bảo vệ và giữ gìn độc lập tự do cho đất nước.

Như Thanh là nơi có nhiều cảnh sắc thiên nhiên và sự mến khách của người dân với nhiều nét độc đáo trong văn hóa của người dân đã tạo nên ấn tượng tốt đối với du khách khi đến nơi này. Một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở Như Thanh như: vườn quốc gia Bến En với nhiều loài động thực vật quí hiếm sinh sống như: voi, báo, hổ, sến, trắc... Hang Ngọc, một hang hoang sơ với hình thù đá vô vô cùng sống động, những nơi du lịch văn hóa tìm hiểu lịch sử như: Núi Nưa – nơi Bà Triệu bắt đầu cuộc khởi nghĩa, Đồng Mười- một trong những căn cứ quan trọng trong phong trào Cần vương…..

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Như Thanh để khám phá thiên nhiên cũng như tiềm hiểu văn hóa đặc sắc của nơi này…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Như Thanh qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.4 /1320
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Như Thanh