Mytour blog

Như Xuân

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Như Xuân với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Như Xuân giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Như Xuân là một huyện miền núi  thuộc tỉnh Thanh Hóa, cách thành phố Thanh Hóa 57km. Với diện tích 860 km2, Như Thanh là nơi sinh sống của 5 dân tộc anh em: Kinh, Thái, Mường, Thổ, Tày. Huyện gồm 32 xã, bà con chủ yếu sinh sống bằng nông- lâm nghiệp (68,1%), công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp 15%, dịch vụ - thương mại 16,9%.

Như Xuân là điểm đến du lịch mới đối với du khách. Đến với Như Xuân du khách vừa có thể chiêm ngưỡng những cảnh đẹp còn hoang sơ chưa được khai thách như: thác Mơ, Bà Đá… hay thưởng thức những món đặc sản của người dân xứ Thanh như: các loại bánh từ gạo, món cá rô đất sét, hay nem chua xứ Thanh nổi tiếng. Ngoài ra, du khách còn có thể tim hiểu những nét đặc sắc văn hóa của bà con thiểu số nơi này với nhiều phong tục tập quán và lễ hội độc đáo

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Như Xuân để khám phá nhiều điều thú vị của vùng đất xứ Thanh yên bình này…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Như Xuân qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.0 /1367