Mytour blog

Ninh Hòa

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Ninh Hòa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Ninh Hòa giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Ninh Hòa là một huyện thuộc tỉnh Khánh Hòa, phía Bắc giáp huyện Văn Ninh, phía Đông giáp biển Đông, phía Nam giáp thành phố Nha Trang, huyện Diên Khánh và huyện Khánh Vĩnh, phía Tây giáp với tỉnh Đăk Lak.

Ninh Hòa là mảnh đất lịch sử, có nhiều di tích lịch sử. Đến với du lịch Ninh Hòa, du khách được tham quan di tích lăng Bà Vú, phủ đường Ninh Hòa, tham quan chiến khu Đá Bàn, di tích tàu không số ở Hòn Hèo, căn cứ địa Cần Vương Hòn Khói – Đầm Vân, . Trên địa bàn có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, độc đáo như Dốc Lết, Ba Hồ, hồ chứa nước Đá Bàn, suối nước nóng Trường Xuân, thác Bay… thu hút nhiều du khách đển với Ninh Hòa.

Đến với Ninh Hòa, du khách được thưởng thức món ăn ngon, đặc sản nơi đây. Đó là nem, bún cá, bún căn, mắm suốt… với hương vị dân dã, đậm đà bản sắc quê hương.

Còn chần chừ gì nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Ninh Hòa tại Mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi thú vị, tuyệt vời nhé!

 

Đánh giá : 4.7 /1256