Mytour blog

Nông Cống

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Nông Cống với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Nông Cống giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Nông Cống là một huyện thuộc tỉnh Thanh Hóa. Với diện tích 286km2 có đến 2/3 diện tích là đồng bằng. Bà con chủ yếu làm nông nghiệp, phần còn lại dựa vào tiểu thủ công nghiệp và khai thác khoáng sản. Nông Cống có nguồn tài nguyên thiên nhiên khá phong phú dồi dao: quặng cromit, đá baza, quặng sắt, cát xây dưng, đá mỹ nghệ... Nông Công là một vùng quê giàu truyền thống cách mạng, cần cù sáng tạo trong lao động. Đã có những người con Nông Cống thành danh và ra sức góp phần xây dựng đất nước được nhiều người biết đến như: Ca sỹ Phương Thanh, cầu thủ Hoàng Đình Tùng, nhà sử học Đào Duy Anh, trung tướng Lê Thái Bê....

Nông Công là địa điểm du lịch khá mới mẻ khi đến du lịch xứ Thanh. Tuy nhiên nơi này có rất nhiều cảnh đẹp chưa được khám phá, hay những truyền thống văn hóa, lịch sử khá độc báo.

Nếu yêu thích thiên nhiên, muốn tham quan tìm hiểu các di tích lịch sử, tìm hiểu Nông Cống thì du khách nhanh tay đăng ký đặt tour đến huyện Nông Cống của mytour để tận hưởng những khoảng thời gian giải trí du lịch hoàn hảo nhất. Đến với du lịch Nông Cống còn nhiều điều thú vị bắt ngờ đang chờ đón mỗi du khách. Mytour cam kết mang lại cho du khách những chuyến đi đáng nhớ, những kỉ niệm khó quên và những ưu đãi hợp lý, hấp dẫn. Hãy đến với Phú Giáo với mytour nhé các bạn! 

Đánh giá : 4.9 /1178
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Nông Cống