Mytour blog

Nông Sơn

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Nông Sơn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Nông Sơn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Nông Sơn là một huyện miền núi thuộc tỉnh Quảng Nam, huyện có địa hình khá hiểm trở và giao thông khó khăn do nhiều núi đồi bao quanh. Năm 2008, huyện Nông Sơn được chia tách và thành lập từ huyện Quế Sơn.

Đến với miền núi Nông Sơn các bạn sẽ được tham quan những địa danh gắn liền một hay nhiều truyền thuyết tại vùng đất: Cà Tang, Hòn Kẽm - Đá Dừng, lăng bà Thu Bồn, làng trái cây Đại Bình,… Tất cả hợp thành điểm đến hấp dẫn và lý thú dành cho du khách.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Nông Sơn để rong đuổi cùng với sông núi, khai phá những vỉa quặng trầm tích dấu ấn văn hóa. Bạn sẽ không thể quên được những kỷ niệm thú vị nếu đã đặt chân đến huyện Nông Sơn. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Nông Sơn qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

 

Đánh giá : 4.8 /589
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Nông Sơn