Mytour blog

Núi Thành

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Núi Thành với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Núi Thành giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Núi Thành là một huyện nằm phía Nam của tỉnh Quảng Nam, huyện được thành lập vào năm 1983 khi được tách ra từ huyện Tam Kỳ. Là một huyện giáp biển, có nhiều bãi biển đẹp nên ngành du lịch biển ở đây phát triển nhanh chóng.

Đến với huyện Núi Thành quý khách sẽ được hòa bình vào sóng biển tại những bãi tắm đẹp nhất nơi đây như:  biển Rạng, Tam Hải, Tam Tiến,…hay đến với hố Giang Thơm, nơi có phong cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Núi Thành để có thể khám phá thiên nhiên đẹp lộng lẫy, di tích lịch sử hào hùng trên tường đài Núi Thành, hay chỉ đơn giản nghỉ ngơi thư giãn trên bãi biển dài thơ mộng. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Núi Thành qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

 

Đánh giá : 4.6 /1234