Mytour blog

Ô môn

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Ô Môn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Ô Môn – thành phố Cần Thơ giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Ô Môn là một quận thuộc thành phố Cần Thơ, Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Ô Môn phía đông giáp quận Bình Thủy, phía tây giáp huyện Thới Lai, phía nam giáp huyện Thới Lai, huyện Phong Điền, phía bắc giáp huyện Thốt Nốt, tỉnh Vĩnh Long, tỉnh Đồng Tháp. Ô Môn là quận có rất nhiều di tích văn hóa. Chính vì vậy mà Ô Môn có tiềm năng phát triển du lịch văn hóa.

Du lịch tới Ô Môn du khách nhất định phải đến thăm Linh Sơn Cổ Miếu được xây dựng vào năm Canh Dần 1890, là nơi thờ chính của thôn Thới Long, quận Ô Môn.  Ngoài ra ở Ô Môn còn có đình Thới An xây dựng đầu thế kỷ XIX, là một ngôi chùa đẹp và cổ kính và chùa PôThiSômRôn được xây năm 1735 được xây dựng bằng những vật liệu xây cất quý hiếm.

Đi tour tới Ô Môn du khách nếu không tơi tham quan vườn du lịch Thủy Tiên thì quả là một điều đáng tiếc. Vườn du lịch Thủy Tiên có một không gian xanh tuyệt vời với cây trái sum suê quanh năm. Hơn nữa khi tới đây du khách còn được chiêm ngưỡng hệ sịnh vật phong phú ở đây cùng với các dịch vụ khác như Đờn ca tài tử, Bi da, câu cá, bơi xuồng… Ngoài ra du khách có thể tới thăm làng đan lọp xã Thới Long – một làng nghề truyền thống gắn liền với đời sống của người dân vùng lũ ĐBSCL.

Hãy nhanh tay đặt vé du lịch Ô Môn tại Mytour.vn để có những phút giây trọn vẹn, thú vị và thư thái. Du lịch vùng Mytour quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả của sản phẩm. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của công ty.

Đánh giá : 4.9 /802
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Ô môn