Mytour blog

Pác Nặm

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Pác Nặm với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Pác Nặm giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Pác Nặm là huyện vùng cao xa xôi, khó khăn nhất của tỉnh Bắc Kạn. Năm 2003, thành lập huyện Pác Nặm trên cơ sở tách  từ huyện Ba Bể. Địa hình của huyện chủ yếu là núi cao, có độ dốc lớn, nhiều ruộng bậc thang chạy dài trên các sườn núi tạo nên khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.

Đến với huyện Pác Nặm quý khách sẽ bị hấp dẫn bởi nét văn hoá đặc trưng của bà con dân tộc nơi đây, đặc biệt có lễ trưởng thành của người Sán Chỉ. Đặt chân tới pác Nặm, bạn sẽ được thưởng thức rượu Lẩu Pắc (rượu ngô men lá) khá là độc đáo bởi nguyên liệu chế biến là loại ngô đỏ, hạt cứng như đá.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Pác Nặm để được sống hòa mình với thiên nhiên cùng bà con nơi đây, nhâm nhi ly rượu ấm lòng giữa khí trời se lạnh của vùng cao. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Pác Nặm qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.1 /859
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Pác Nặm