Mytour blog

Phù Cừ

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Phù Cừ với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Phù Cừ giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Huyện Phù Cừ là huyện phía Đông của tỉnh Hưng Yên. Phía Tây giáp huyện Tiên Lữ, phía Tây Bắc giáp huyện Ân Thi, phía Đông Bắc và phía Đông giáp huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương, phía Đông Nam giáp huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình, phía Nam giáp huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Trên địa bàn huyện, có sông Nghĩa Lý, sông Luộc, sông Cửu An…chảy qua, có quốc lộ 38B, TL 202 chạy qua.

Đến với du lịch Phù Cừ, du khách có thể tham quan đền thờ Tống Trân tại xã Tống Trân, đền Bà tọa tại thôn Tân An, xã Nhật Quang thờ Nguyên Phi Ỷ Lan Hoàng Thái Hậu triều nhà Lý, được xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia, chùa Nai nằm tại thôn Nại Khê xã Tiên Tiến và đền thờ Cúc Hoa tại xã Minh Tiến.

Đến với Phù Cừ, du khách được thưởng thức đặc sản nơi đây. Đó là nhãn, những trái nhãn thơm, ngon, ngọt hấp dẫn du khách, để lại ấn tượng khó quên sau khi thưởng thức.

Du khách có thể đăng ký tour du lịch Phù Cừ tại Mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi thú vị, đáng nhớ! 

Đánh giá : 4.9 /956
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Phù Cừ