Mytour blog

Phú Giáo

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Phú Giáovới chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Phú Giáo giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Phú Giáo là một huyện nằm phía Đông Bắc của tỉnh Bình Dương, có vị trí địa lý thuận lợi. Phía Đông Bắc của huyện giáp với tỉnh Bình Phước, cách thành phố Thủ Dầu Một 45km, cách khu liên hiệp Công nghiệp – đô thị và dịch vụ tỉnh Bình Dương 35km. Phú Giáo có tiềm năng phát triển kinh tế. Với điều kiện khí hậu thuận lợi, ôn hòa, Phú Giáo còn phát triển cả nông nghiệp và công nghiệp.

Bên cạnh đó, Phú Giáo còn nổi tiếng với những di tích lịch sử, những giá trị truyền thống văn hóa cấp tỉnh. Ví dụ như chùa Bửu Phước nằm tại xã Phước Hòa huyện Phú Giáo. Ngôi chùa được xây sớm nhất huyện Phú Giáo, được xây dựng khoảng thế kỷ XX( 1908). Chùa Bửu Phước như chứng nhân lịch sử trong cuộc kháng chiến Pháp, chùa là cơ sở cách mạng bí mật của quân ta. Hay Dinh tỉnh trưởng tỉnh Phước Thành nằm tại thị trấn Phước Vĩnh – một di tích lịch sử cách mạng cấp tỉnh năm 2004.

Nếu yêu thích thiên nhiên, muốn tham quan tìm hiểu các di tích lịch sử, tìm hiểu Phú Giáo thì du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Phú Giáo của mytour để tận hưởng những khoảng thời gian giải trí du lịch hoàn hảo nhất. Đến với du lịch Phú Giáo còn nhiều điều thú vị bắt ngờ đang chờ đón mỗi du khách. Mytour cam kết mang lại cho du khách những chuyến đi đáng nhớ, những kỉ niệm khó quên và những ưu đãi hợp lý, hấp dẫn. Hãy đến với Phú Giáo với mytour nhé các bạn! 

Đánh giá : 4.2 /1140
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Phú Giáo