Mytour blog

Phú Hòa

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Phú Hòa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Phú Hòa giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Phú Hòa là một huyện nằm ở trung tâm tỉnh Phú Yên và được thành lập vào 4/3/2002, trên cơ sở điều chỉnh địa giới hành chính từ Thị xã Tuy Hòa. Là huyện nằm trên vùng đồng bằng châu thổ sông Đà Diễn xưa, nay là sông Đà Rằng. Huyện Phú Hòa nằm trong khu di tích Thành Hồ được bao bọc bởi các bờ thành ra vào của người Chăm, đã được Bộ Văn hóa công nhận di tích khảo cổ Thành Hồ.

Đến với huyện Phú Hòa quý khách có thể tham quan và thưởng thức cảnh đẹp tại khu sinh thái Thuận Thảo, viếng thăm đền thờ Lương Văn Chánh. Hay nếu các bạn muốn mua sắm các thứ đặc sản tại nơi đây thì nên ghé đến chợ Đông Lộc hay chợ Phong Niên.

Hãy nhanh tay đặt tour đến huyện Phú Hòa để khám phá vùng đất sông nước huyền ảo, những di tích khảo cổ có giá trị Văn Hóa hay tham quan làng gốm nổi tiếng (Xóm Gõ) tại đây. Bạn còn chờ gì nữa, hãy đặt ngay khách sạn tại huyện Phú Hòa qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.3 /537