Mytour blog

Phủ Lý

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Phủ Lý với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thành phố Phủ Lý giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Phủ Lý là thành phố trực thuộc tỉnh Hà Nam. Thành phố Phủ Lý là đô thị loại 3 duy nhất tại Hà Nam, là trung tâm văn hóa – du lịch của tỉnh. Năm 1890 Tỉnh Hà Nam được thành lập và cũng từ đó Phủ Lý cũng trở thành tỉnh lỵ của tỉnh. Năm 2007, thị xã Phủ Lý chính thức trở thành đô thị loại 3.

Đến với thành phố Phủ Lý quý khách sẽ được viếng thăm Chùa Bầu (Thiên Bảo Tự), là nơi địa linh danh thắng, chốn linh thiêng lâu đời của vùng đất rộng lớn này. Nhắc đến tỉnh Hà Nam, người ta thường nhớ Núi Đọi, Sông Châu nhưng mới đây nhất lại có thêm địa danh mới là Khu tâm linh Đền liệt sỹ tỉnh Hà Nam và Đền thờ 10 cô gái Lam Hạ anh hùng.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến thành phố Phủ Lý để ngao du, trôi nổi trên các con sông đã đi vào thi ca, tham quan các địa danh tâm linh nổi tiếng nơi đây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn thành phố Phủ Lý qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

 

Đánh giá : 4.9 /705