Mytour blog

Phú Quý

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Phú Quý với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Phú Quý giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Phú Quý là một huyện thuộc tỉnh Bình Thuận. Huyện Phú Quý nổi tiếng với đảo Phú Quý hay còn gọi là cù lao Khoai Xứ hoặc cù Lao Thu. Xung quanh đảo chính Phú Quý còn có các đảo khác như hòn Đá Cao, hòn Đỏ và hòn Tranh.

Đến với huyện Phú Quý, du khách sẽ có cơ hội tham quan những điểm du lịch nổi tiếng như: đền thờ Bà chúa Ngọc và vạn Thương Hải, chùa Linh Quang, Vạn An Thạnh, đình làng Triều Dương.. và rất nhiều ngôi chùa khác được hàng trăm ngàn lượt khách tới viếng thăm mỗi năm.

Đặt tour du lịch huyện Phú Quý bạn không nên bỏ qua những món hải sản làm mê lòng người như Hải sâm với giá trị chữa bệnh, da cá mú bông là món ăn khóai khẩu và sang trọng của người dân vùng này hay cua huỳnh đế, ốc vú nàng … cũng được chế biến rất ngon và đặc biệt.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Phú Quý, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Phú Quý qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

Đánh giá : 4.2 /1193