Mytour blog

Phú Tân

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Phú Tân với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Phú Tân giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Phú Tân là huyện mới hình thành trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, nằm phía đông bắc của tỉnh An Giang, bốn phía được bao bọc bởi các con sông. Phú Tân được biết đến là nơi nơi phát sinh đạo Phật giáo Hòa Hảo, một tôn giáo lớn ở đồng bằng sông Cửu Long, vào cuối những năm 30 của thế kỷ XX.

Ngày nay, Phú Tân là một trong những huyện trọng điểm sản xuất lương thực với năng suất và chất lượng cao, một trong những trung tâm kinh tế - văn hóa tiêu biểu của vùng nông thôn tỉnh An Giang.

Tour du lịch Phú Tân luôn là điểm đến hấp dẫn không những người Việt mà còn các bạn bè quốc tế. Du lịch Phú Tân nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh như thánh đường Mubarak, chùa Giồng Thành… Rất thích hợp cho những ai yêu thích khám phá, du lịch tâm linh. 

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Phú Tân, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Phú Tân qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé! 

Đánh giá : 4.6 /1271
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Phú Tân