Mytour blog

Phú Thiện

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Phú Thiện với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Phú Thiện – Gia Lai giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Phú Thiện là huyện được thành lập sau khi tách ra từ huyện Ayun Pa cũ năm 2007. Trước đây Phú thiện là thị trấn nhỏ của huyện Ayun Pa, nằm ở vị trí đông nam tỉnh Gia Lai, trên đường Quốc lộ 7 (nay là Quốc lộ 25) nối từ thị trấn Chư Sê (huyện Chư Sê) đi Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên), là tiền thân của huyện Ayun Pa cũ, toàn bộ diện tích huyện Phú Thiện nằm gọn trong lòng chảo nơi có con sông Yun bắt nguồn từ cao nguyên Kon Tum chảy qua.

Du lịch Phú Thiện còn rất mới mẻ với khách du lịch, có thể nói cho tới nay du lịch Phú Thiện vẫn là con số không. Nhưng Phú Thiện lại giáp các địa danh du lịch nổi tiếng của Gia Lai như huyện Ayun Pa, Ia Pa. Chính vì vậy mà đi tour tới Phú Thiện du khách có thể tới tham quan các địa danh như: Hồ Ayun Hạ với cảnh thiên nhiên thơ mộng, một bức tranh đẹp về cuộc sống làng quê bình di, dân dã; hay bến Mộng, suối Đá là những địa điểm lý thú cho khách du lịch vào dịp nghỉ Tết và những chuyến dã ngoại, pinic cùng bạn bè.

Hy vọng vào một ngày không xa du lịch Phú Thiện sẽ có những khởi sắc và thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan và nghỉ dưỡng. Hãy nhanh tay đặt vé du lịch tại Mytour.vn để có những chuyến du lịch thú vị tới các miền đất lạ, thơ mộng và giàu tiềm năng.

Đánh giá : 4.5 /692
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Phú Thiện