Mytour blog

Phú Vang

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Phú Vang với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Phú Vang giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Phú Vang là một huyện đồng bằng ven biển của tỉnh Thừa Thiên Huế. Vùng đất Phú Vang  xưa, có tên gọi là thành Hóa Châu. Đầu thời Nguyễn đổi tên là huyện Phú Vinh, nhưng thường đọc trại thành Phú Vang. Năm 1977, huyện được sáp nhập với huyện Hương Thủy thành huyện Hương Phú, đến năm 1990, huyện lại được tách thành huyện Phú Vang như hiện nay.

Đến với huyện Phú Vang quý khách sẽ được tham quan các ngôi tháp điêu khắc nghệ thuật của dân tộc Chăm, trong đó có tháp Chăm Phú Diên được xếp hạng di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia. Với bãi cát dài và trắng mịn, bãi tắm Thuận An là nơi nghỉ ngơi và tắm biển ưa thích của nhiều du khách.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Phú Vang để khám phá "thành phố lăng" đầy vẻ bí ẩn tại khu nghĩa địa ở làng An Bằng, được xây dựng rất đồ sộ và hoành tráng, thưởng thức các món ăn như bánh canh Nam Phổ, bánh tét và rượu gạo làng Chuồn, rượu gạo Vinh Thanh, nước mắm làng Trài,… Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Phú Vang qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

 

Đánh giá : 4.0 /1047