Mytour blog

Phước Long

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn thị xã Phước Long với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thị xã Phước Long giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thị xã Phước Long là thị xã thuộc tỉnh Bình Phước, Phía Bắc, Tây, Nam giáp Huyện Bù Gia Mập, Phía Đông giáp Huyện Bù Đăng. Địa hình thị xã Phước Long dạng đồi uốn lượn, Phước Long nổi Tiếng với núi Bà Rá, là ngọn núi cao nhất tỉnh Bình Phước, và là ngon núi cao tứ 3 ở Nam Bộ.

Đặt tour du lịch tới Phước Long, bạn không nên bỏ lỡ chuyến tham quan núi Bà Rá với cây cối xanh tươi, rậm rạp. Theo lời của dân địa phương thì miếu Bà Rá được xây dựng để tưởng nhớ các tù chính trị bị chôn sống ở gốc cây cầy hiện nay, miếu do những tù nhân chính trị ở nhà tù Bà Rá bí mật xây dựng. Hàng năm cứ đến ngày 1,2,3,4/3 âm lịch, du khách thập phương lại nô nức kéo về đây để “Vía Bà”.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch thị xã Phước Long, và đừng quên đặt phòng khách sạn thị xã Phước Long qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé! 

Đánh giá : 4.1 /1241