Mytour blog

Phước Sơn

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Phước Sơn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Phước Sơn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Phước Sơn là huyện miền núi cao của tỉnh Quảng Nam, được thành lập sau ngày 30/4/1975. Phước Sơn phần lớn là những cánh rừng giàu nằm giữa dãy Trường Sơn Đông, là  loại rừng mưa nhiệt đới vì vậy mà hệ sinh thái rất đa dạng và phong phú thích hợp phát triển du lịch.

Khi du lịch tại huyện Phước Sơn quý khách sẽ có dịp đến tham quan khu bảo tồn thiên nhiên Sông Thanh, khám phá những huyền thoại chưa được biết đến trên  ngọn núi Xuân Mãi,… Đêm về thì cùng nhau thưởng thức ẩm thực tại Lễ hội Văn hóa - du lịch tỉnh Quảng Nam.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Phước Sơn để khám phá nơi đất rừng còn hoang sơ, thiên nhiên kỳ ảo, thưởng thức rượu cần độc của những đồng bào dân tộc nơi đây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Phước Sơn qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.3 /1287
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Phước Sơn