Mytour blog

Quận 11

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Quận 11 với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Quận 11 – thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Quận 11 là một trong 24 quận, huyện của Thành phố Hồ Chí Minh. Phía Bắc giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Âu Cơ, đường Nguyễn Thị Nhỏ và đường Thiên Phước, phía Nam giáp quận 5, ranh giới là đường Nguyễn Chí Thanh, phía Tây Bắc giáp quận Tân Phú, phía Tây và Tây Nam giáp quận 6, ranh giới là đường Hùng Vương, phía Đông giáp quận 10, ranh giới là đường Lý Thường Kiệt.

Du lịch tới quận 11 du khách có thể đến thăm công viên nước Đầm Sen. Công viên nước Đầm Sen là một điểm đến du lịch thư giãn cuối tuần nối tiếng của thành phố Hồ Chí Minh, công viên đang thu hút nhiều khách du lịch tới tham quan và tận hưởng các dịch vụ vui chơi dưới nước của công viên. Đến với công viên nước Đầm Sen du khách có thể hòa mình vào trong thiên nhiên tươi mát, cảnh vật được bố trí rất hợp lí và đẹp và than gia các trò chơi dưới nước vui nhộn, hấp dẫn.

Ngoài ra khi đi tour tới quận 11 du khách còn được tham quan các di tích lịch sử - văn hóa nối tiếng của quận. Có thể kể tới các di tích: chùa Giác Viên – ngôi chùa cổ nhất của thành phố Hồ Chí Minh, chùa Vạn Phước Tự và chùa Phụng Sơn (chùa Gò).

Ngành du lịch của quận 11 đang ngày càng phát triển. Các địa điểm du lịch của quận thu hút nhiêu khách du lịch thập phương tới tham quan. Hãy nhanh tay đặt vé tới thăm quận 11 thành phố Hồ Chí Minh tại Mytour.vn để có những phút giây thư giãn lý thú, vui vẻ và đáng nhớ. Mytour luôn cam kết đem đến cho quý khách các dịch vụ có chất lượng và giá cả tốt nhất.

Đánh giá : 4.9 /907