Mytour blog

Quận 3

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Quận 3 với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Quận 3 – thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Quận 3 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong các quận trung tâm và cũng thuộc khu vực Sài Gòn, Bến Nghé trước đây. Phía Bắc giáp quận Phú Nhuận, phía Đông Bắc giáp quận 1, ranh giới là đường Hai Bà Trưng,phía Đông Nam giáp quận 1, ranh giới là đường Nguyễn Thị Minh Khai, phía Tây Nam giáp quận 10 qua đường Cách Mạng Tháng 8, phía Nam giáp đại lộ Lý Thái Tổ ngăn cách với quận 10.

Du lịch tới quận 3 du khách có thể tới thăm bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ - trung tâm văn hóa giáo dục, hội thảo, họp mặt truyền thống, giao lưu văn hóa của nữ giới; bảo tàng Chứng tích chiến tranh trưng bày các hiện vật, hình ảnh tội ác cảu Mỹ - Ngụy trong chiến tranh và các phòng trưng bày về các cuộc kháng chiến anh dũng của nhân dân Nam Bộ và nhân dân cả nước.

Du lịch văn hóa cũng là một hình thức khá phổ biến mỗi khi đi tour tới Quận 3. Đến với quận 3 du khách có thể thăm các chùa: chùa Vĩnh Nghiêm – ngôi tháp lớn nhất của phật giáo Việt Nam, chùa Khành Hưng, chùa Kỳ Viên, chùa Phật Đà, chùa Phước Hòa cùng các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của thế kỷ XX, chùa Phật Bửu, chùa Xá Lợi. Đây là các chùa nối tiếng của quận 3, là nơi sinh hoạt tín ngưỡng, văn hóa của các tăng nhân phật giáo nói chung và của người dân quận 3 nói riêng.

Hãy nhanh tay đặt vé du lịch quận 3 tại các phòng vé online tại Mytour.vn. Mytour cam kết đem đến cho du khách các dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Hãy để Mytour làm cho giây phút du lịch của quý khách thêm thú vị, bổ ích và đáng nhớ

 

Đánh giá : 4.4 /538
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Quận 3