Mytour blog

Quận 8

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Quận 8 với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác. 

Đặt phòng khách sạn Quận 8 – thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Quận 8 là một quận nội thành, nằm ở phía tây nam của Thành phố Hồ Chí Minh. . Phía Bắc giáp Quận 5 và Quận 6 với ranh giới tự nhiên là kênh Tàu Hũ và kênh Ruột Ngựa, phía Đông giáp Quận 4 và Quận 7 với ranh giới tự nhiên là rạch Ông Lớn, phía Tây giáp Quận Bình Tân, phía Nam giáp Huyện Bình Chánh, ranh giới không rõ ràng vì đây là vùng trũng và nhiều đồng ruộng.

Hình thức du lịch quận 8 chủ yếu là du lịch văn hóa. Tới quận 8 du khách có thể tới tham quan chùa Huệ Lâm, chùa Khánh Hưng, chùa Pháp Quang.

Ngoài ra khi đi tour tới quận 8 du khách có thể tham quan các địa điểm nổi tiếng của quận 7, quận 5, quận 6 và quận 4 như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, các khu di tích lịch sử ở quận 6, các khu phố cổ và chùa cổ ở quận 5,…

Ngành du lịch ở quận 8 chưa phát triển, nhưng quận 8 vẫn luôn thu hút được một lượng khách du lịch tới tham quan hàng năm đáng kể. Do là quận nội thành nên quận 8 cũng là điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch tới tham quan và khám phá thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn có ý định tới tham quan quận 8 – tp Hồ Chí Minh thì hãy nhanh tay đặt vé tại Mytour.vn. Mytour luôn cam kết đem đến cho quý khách các dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lí. Hãy để Mytour làm cho những giây phút du lịch của quý khách thêm thú vị, hấp dấn và đáng nhớ.

Đánh giá : 4.8 /728