Mytour blog

Quận 9

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Quận 9 với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Quận 9 – thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến. 

Quận 9 là một quận ngoại ô của Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 9 ngày nay cách trung tâm thành phố khoảng 7 km theo xa lộ Hà Nội. Phía Đông giáp huyện Nhơn Trạch và Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, ranh giới tự nhiên là sông Đồng Nai, phía Tây giáp Quận Thủ Đức, phía Nam giáp Quận 2.Bắc giáp Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Du lịch Quận 9 du khách không thể không tới tham quan khu du lịch văn hóa Suối Tiên. Đến với suối Tiên du khách sẽ có dịp tận hưởng phong cảnh đẹp, có suối, rừng cây, hồ cá và cả khu liên hợp vui chơi giải trí hấp dẫn, lý thú. Khu du lịch văn hóa suối Tiên thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước ngoài những lý do về các hoạt động vui chơi giải trí hay các công trình văn hóa, lịch sử mà còn bời gì chơi tại suối Tiên là khu vực mô hình biển nhân tạo duy nhất ở Việt Nam. 

Đi tour tới Quận 9 ngoài việc tới tham quan khu du lịch văn hóa suối Tiên du khách còn có thể tham quan các di tích văn hóa như: chùa Phước Tường – xây dựng khoảng giữa thế kỷ XVIII, thiền viện Tô Đình Bửu Long – hạng mục trong công trình Viện Lịch Sử Văn Hóa Dân Tộc.

Nếu bạn có dự định đưa người thân và gia đính tới một địa điểm vui chơi để thư giãn và giải trí cuổi tuần thì suối Tiên – quận 9 là một điểm đến lý tưởng cho bạn. Hãy nhanh tay đặt vé tới quận 9 tại Mytour.vn. Chúng tôi sẽ làm cho giây phút thư giãn của quý khách và gia đình thêm trọn vẹn, thú vị và đáng nhớ.

Đánh giá : 4.5 /616