Mytour blog

Quản Bạ

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Huyện Quản Bạ với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Huyện Quản Bạ giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Quản Bạ là một huyện thuộc tỉnh Hà Giang, Quản Bạ là nơi có khí hậu ôn hòa, trong lành, mát mẻ, và nhiều danh thắng nổi tiếng như: Núi Cô Tiên, cổng trời, hang Khố Mỷ

Ngoài ra, đến với Quản Bạ, du khách sẽ có cơ hội sống trong một nền văn hóa truyền thống đa sắc màu của các dân tộc Dao, Mông, Tày… cùng các lễ hội đặc sắc của các dân tộc như lễ hội Gầu Tao, hát giao duyên của dân tộc Giao, lễ hội cầu mùa… đó là những nét quyến rũ và lôi cuốn của Quản Bạ khiến cho du khách không thể không đặt chân tới đây.

Bên cạnh đó, đặc sản của vùng dân tộc này cũng là một điểm nhấn của Quản Bạ, các món ăn dân tộc đặc sắc có thể kể đến như: hồng không hạt, thảo quả, rượu ngô Thanh Vân…

Đặt tour du lịch Quản Bạ qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của bạn, những địa điểm không nên bỏ lỡ, những món ngon nên thưởng thức khi đặt chân tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Quản Bạ, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Quản Bạ qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé! 

Đánh giá : 4.3 /1147