Mytour blog

Quan Hóa

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Quan Hóa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Quan Hóa giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Quan Hóa là một huyện miền núi  thuộc tỉnh Thanh Hóa. Huyện có một đoạn biên giới với Lào, đồng thời huyện cũng giáp huyện Mộc Châu và Mai Châu của tỉnh Sơn La. Với diện tích 996.17 km² Quan Hóa là nơi sinh sống của nhiều dân tộc an hem. Chủ yếu là các dân tộc như: Thái, Kinh, Mường, H’Mông.

Đến với Quan Hóa, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ hùng vĩ của núi rừng nơi này. Những cánh rừng trên những đồi núi chơi vơi, những dòng sông uốn lựa quanh các sườn núi. Ngoài ra, nơi này với biết bao điều huyền bí để bạn khám phá như những quan tài cổ nằm trong những hang động lớn nhỏ. Đến đây, ngoài việc tham quan bạn có thể khám phá được tập tục của người cổ xưa. Một món ăn không thể bỏ qua khi đến nơi đây đó chính là sâu măng, tên món ăn nghe hơi lạnh người nhưng khi ăn vào thì nó rất thơm, ngon và béo ngậy.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Quan Hóa để khám phá những nhiều điều thú vị tại vùng núi này nhé…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Quan Hóa qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.6 /1051
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Quan Hóa