Mytour blog

Quan Sơn

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Quan Sơn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Quan Sơn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Quan Sơn là một huyện miền núi  thuộc tỉnh Thanh Hóa. Có đường biên giới Việt-Lào. Với diện tích 943,45 km², Quan Sơn là nơi sinh sống của nhiều anh em như: Thái, Mông, Mường, Kinh.

Du lịch Quan Sơn, bạn có thể vừa tham quan ngắm cảnh, vừa được hòa mình vào những lễ hội độc đáo của bà con dân tộc tộc thiểu, vừa tìm hiểu được nét văn hóa đa màu sắc của bà con nơi này. Lễ hội lớn trong vùng như Lễ Hội Mường Xìa, lễ hội tín ngưỡng, tâm linh gắn với thờ phụng người có công với đất nước như Tư Mã Hai Đào. Những điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến nơi đây như: Hang Động Bo Cung, Cửa khẩu quốc tế Na Mèo.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Quan Sơn để khám phá những địa điểm du lịch còn nguyên nét hoang sơ chưa được khai thác nơi này nhé…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Quan Sơn qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.9 /532
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Quan Sơn