Mytour blog

Quảng Điền

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Quảng Điền với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Quảng Điền giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Quảng Điền là một huyện phía bắc của tỉnh Thừa Thiên Huế. Quảng Điền có nhiều đầm phá thông với biển, chính hệ thông đầm phá này đã đem lại cho Quảng Điền nhiều thế mạnh, người dân nơi đây thường chở hàng xuôi ngược tấp nập suốt ngày đêm. Năm 1558, huyện Quảng Điền được hình thành. Sau nhiều thập kỷ thay đổi địa phận, năm 1990 huyện Quảng Điền trở lại với địa bàn hành chính như cũ.

Đến với huyện Quảng Điền quý khách sẽ được tham quan các khu di tích lịch sử lâu đời như: Di tích lịch sử văn hóa Miếu thờ Nguyễn Hữu Dật, lăng chúa Nguyễn Phúc Chu, Di tích lịch sử văn hóa Chùa Thiện Khánh, Di tích kiến trúc nghệ thuật Đình làng Thủ Lễ,… Bạn còn được tham gia vào các lễ hội độc đáo như: đua thuyền mùa xuân, viếng thăm, ca múa vào mùa hạ.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Quảng Điền để tham quan các khu di tích, lắng đọng với những câu ca điệu múa trong lễ hội, sôi nổi với hội đua thuyền hằng năm và nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Quảng Điền qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

 

Đánh giá : 4.6 /780
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Quảng Điền