Mytour blog

Quảng Ninh

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Quảng Ninh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Quảng Ninh giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Quảng Ninh là huyện giáp biển, giáp biên giới với nước bạn Lào trực thuộc tỉnh Quảng Bình. Vùng đất này gặp nhiều khó khăn về thời tiết và có diện tích đất rừng chiếm đa số, không chỉ thể Quảng Ninh cũng là địa danh nổi tiếng có nhiều đầm lầy, cát trắng ven biển.

Khi du lịch tại huyện Quảng Ninh quý khách sẽ có cơ hội khám phá vết tích chiến tranh nơi đây, vẫn còn đó vô số hố bom, vẫn còn đó rất nhiều và rất nhiều mảnh bom, đầu đạn còn sót lại, bị chôn sâu dưới các lòng đất, động cát.

Hãy nhanh tay đặt tour đến huyện Quảnh Ninh để có thể khám phá nét độc đáo của núi rừng nơi đây, bãi đầm lầy vang danh Võ Xá, Lũy Thầy do Đào Duy Từ chỉ huy xây dựng. Đừng chần chừ mà hãy đặt phòng khách sạn huyện Quảng Ninh qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.3 /606