Mytour blog

Quảng Trạch

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Quảng Trạch với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Quảng Trạch giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Quảng Trạch là một huyện thuộc phía Bắc tỉnh Quảng Bình. Huyện Quảng Trạch có sông Gianh nổi tiếng và sông Ròn đổ ra Biển Đông. Đường bờ biển của huyện trãi dài 35 km với môi trường sạch đẹp là nơi lý tưởng nhất để phát triển du lịch biển.

Đến với huyện Quảng Trạch quý khách sẽ được tận hưởng không khí du lịch biển lý tưởng với  bãi biển Quảng Phú đẹp nổi tiếng. Thưởng thức hải sản phong phú tại biển xã Cảnh Dương dồi dào tôm cá.

Còn chần chờ gì nữa, cùng đặt tour đến huyện Quảng Trạch để có được kỳ nghỉ lý tưởng với gió biển, hải sản tươi ngon, khám phá thiên nhiên với khu du lịch sinh thái Vũng Chùa, Đảo Yến. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Quảng Trạch qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.7 /517
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Quảng Trạch