Mytour blog

Quảng Xương

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Quảng Xương với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Quảng Xương giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Quảng Xương là một huyện đồng bằng ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa. Huyện Quảng Xương là một huyện nghèo của tỉnh Thanh Hoa do điều kiện tự nhiên không thuận lợi, còn chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai. Song, những năm trở lại đây, đời sống nhân dân của huyện đang được cải thiện, là động lực quan trọng để thu hút đầu tư phát triển kinh tế, củng cố đời sống bà con nhân dân.

Với gần 20km đường biển, Quảng Xương có lợi thế phát triển kinh tế du lịch biển. Đến với Quảng Xương bạn có thể đắm mình trong biển xanh, cát trắng, với những bãi biển trong xanh, hoang sơ. Ngoài du lịch biển, Quảng Sơn còn nhiều di tích và danh thắng thu hút du khách như: Từ Đường dòng họ Nguyễn Công, Chùa Yên Cát, Đền thờ An Dương Vương Mị Châu, Nghè Làng Kiều, Đền Xuân Phương

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Quảng Xương để khám phá những địa điểm du lịch còn nguyên nét hoang sơ chưa được khai thác nơi này nhé…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Quảng Xương qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.2 /745