Mytour blog

Quế Phong

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Quế Phong với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Quế Phong giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Quế Phong là huyện miền núi của tỉnh Nghệ An. Đặc biệt những cánh rừng nơi đây có nhiều loại cây gỗ có giá trị cao như đinh, lim, sến,giổi pơ mu, Sa mu... và nhiều loại thú qúy hiếm. Huyện Quế Phong được thành lập ngày 19 tháng 4 năm 1963.

Đến với huyện Quế Phong quý khách sẽ được tham quan tại Đền 9 gian hay còn gọi là Tến Pỏm, mỗi gian của đền tượng tr­ưng cho một m­ường đến tôn thờ. Về làng nghề dệt thổ cẩm Quế Phong tìm hiểu về nét đẹp văn hóa nơi đây. Ngoài ra còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Quế Phong để chiêm ngưỡng nét văn hóa xưa còn lưu giữ tại nơi đây, thưởng thức những món đặc sản miền trung khiến du khách say mê cõi lòng. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Quế Phong qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.4 /569